Giới thiệu

Nhà là tổ ấm vì nhà có “bếp". Bếp ngày nay không còn là nơi chỉ để chế biến bữa cơm gia đình mà còn là nơi các thành viên thực hiện niềm đam mê cũng như thỏa sức sáng tạo thông qua những chiếc bánh ngọt ngào, mang giá trị dinh dưỡng cao.  

Cũng chính trong gian bếp nhà, bạn sẽ bắt đầu “khởi nghiệp”với những chiếc bánh nhỏ xinh,  đưa đam mê, sở thích của chính mình lên một bước mới.  

Liệu ý tưởng “startup”, sở thích làm bánh đó có  bị “chôn giấu” vì những trắc trở và suy nghĩ:  

-Để làm bánh cần phải có máy móc chuyên dụng, đắt đỏ. 

-Công thức làm bánh tại nhà hiện nay chủ yếu được xây dựng từ các thành phần đơn lẻ trong khi nguyên liệu uy tín, chất lượng thì lại không dễ tìm. 

-Khó khăn trong việc cho ra ý tưởng, sản phẩm, kênh truyền thông phù hợp khi mới bắt đầu kinh doanh. 

….và còn ti tỉ những rào cản đã ngăn bạn…. 

 Vậy nên đã có bao nhiêu lần niềm đam mê bị “gác lại”, bao nhiêu lần hoài bão “bị chôn vùi”.  

Với gần 30 năm tại Việt Nam, Puratos Grand-Place hiểu điều đó và chúng tôi cho ra đời Pura Bếp, nơi mà bạn có thể tìm thấy những công thức làm bánh đơn giản,với các vật dụng nhà bếp cơ bản, nhưng được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực. Cũng tại đây, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đặt nhựng viên gạch đầu tiên cho ý tưởng “khởi nghiệp” cùng những chiếc bánh. 

 
Từ nay, bạn đã có Pura Bếp, sẽ cùng bạn thỏa sức sáng tạo để cho ra lò những chiếc bánh ngon, độc đáo những vẫn giàu giá trị dinh dưỡng cho những người thân trong gia đình  

Cũng là Pura Bếp, sẽ cùng bạn hiện thực hóa những ý tưởng “khởi nghiệp” mà bạn đã ấp ủ từ lâu. 

Mời bạn, đeo tạp dề lên và vào Pura Bếp nhé! 

z

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng