vi_flag en_flag

Nhà là tổ ấm vì nhà có “bếp". Bếp ngày nay không còn là nơi chỉ để chế biến bữa cơm gia đình mà còn là nơi các thành viên thực hiện niềm đam mê cũng như thỏa sức sáng tạo thông qua những chiếc bánh ngọt ngào, mang giá trị dinh dưỡng cao.

Liệu Niềm đam mê đó có  bị “chôn giấu” bởi những trắc trở! Bởi suy nghĩ: để làm bánh cần phải có máy móc chuyên dụng, đắt đỏ; công thức làm bánh tại nhà hiện nay chủ yếu được xây dựng từ các thành phần đơn lẻ trong khi nguyên liệu uy tín, chất lượng thì lại không dễ tìm.  Vậy nên nhiều người mê làm bánh đành ngậm ngùi “gác lại đam mê” của mình, “Bếp” cũng vì vậy mà bớt ấm hơn.

Với gần 30 năm tại Việt Nam, Puratos Grand-place hiểu điều đó và chúng tôi cho ra đời Pura Bếp như một nơi mà bạn có thể tìm thấy những công thức làm bánh đơn giản,với các vật dụng nhà bếp cơ bản, nhưng được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực. Cũng tại đây, việc tiếp cận những nguyên liệu làm bánh chất lượng trở nên dễ dàng hơn.


Từ nay, dù bạn là ai, nam hay nữ, người lớn hay trẻ em, chỉ cần yêu thích làm bánh, ngay tại Bếp nhà mình, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra lò những chiếc bánh ngon, độc đáo những vẫn giàu giá trị dinh dưỡng,. Mời bạn, đeo tạp dề lên và vào Pura Bếp nhé!