vi_flag en_flag

Sô cô la nguyên chất CT Chocolante 60-Days VN Dark 74%_1kg_4016898

Thương hiệu: Puratos Grand-Place   |   Tình trạng: Còn hàng
480.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Pura Bếp:
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% cho đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ
  Giảm 5% cho đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Quy cách đóng gói : Túi zipper 1kg, thùng 8 kg ( 1kg x 8 )

Thông tin sản phẩm : 

 • Sô cô la Đen 60Days được sản xuất với quy trình đặc biệt ngắn ngày (60 ngày) so với quy trình sản xuất sô cô la bình thường (6 tháng đến 2 năm) tính từ khâu thu hạt trái chin đến sản xuất sô cô la
 • Kiểm soát các công đoạn lên men theo tiêu chuẩn Cacao-Trace
 • Công thức rang riêng đặc trưng luôn duy trì ở nhiệt độ thấp và sản xuất với mẻ nhỏ nhằm lưu giữ hương vị nguyên sơ trong hạt ca cao
 • Xuất xứ : Puratos Grand-Place Việt Nam

Đóng góp cộng đồng

 • Khi chọn sản phẩm sô cô la có chứng nhận Cacao-Trace, bạn đang đồng hành cùng Puratos Grand-Place đóng góp 2,300 vnđ/kg sô cô la để thưởng thêm cho người nông dân.
 • Khoản thưởng này như một lời cảm ơn cho chất lượng hạt ca cao tuyệt vời họ đã trồng ra, giúp họ tăng thu nhập và khuyến khích thế hệ con cháu kế thừa nghề trồng ca cao.

Hành trình của 60days

 • Ngày 1: Thu hoạch

Người nông dân gặt những trái cacao chín đủ màu từ vườn nhà để thu lấy hạt tươi, và vận chuyển đến Trung tâm Sau Thu Hoạch, Puratos Grand-Place, Bến Tre để lên men ngay trong ngày.

Sô-cô-la 60DAYS được làm từ những hạt cacao đạt chuẩn chất lượng, được chăm sóc kĩ lưỡng bởi người nông dân CACAO-TRACE và các kỹ thuật viên nông học Puratos Grand-Place từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch. Do đó, năng suất vụ mùa luôn được đảm bảo trước những bất lợi từ thiên nhiên như thiên tai hay sâu bệnh hại.

 • Từ ngày 1 đến ngày 7:  Lên men

Trong bảy ngày đầu tiên, quá trình lên men tự nhiên được thực hiện trong các thùng gỗ keo, che phủ bởi túi vải đay. Chất lượng lên men là ưu tiên hàng đầu để nâng tầm hương vị sô-cô-la do đó quy trình lên men được các chuyên gia Puratos Grand-Place giám sát cẩn thận. Bởi nhờ vào quá trình lên men đúng cách, các tiền hương vị sô cô la trong hạt cacao được kích hoạt và phát triển.

 • Từ ngày 7 đến ngày 21: Phơi hạt

Hạt cacao đã lên men được phơi dưới ánh nắng mặt trời trong 14 ngày. Khi hạt cacao đã đạt tiêu chuẩn về độ ẩm, chúng được chọn lựa để thực hiện đánh giá chất lượng lên men, sẵn sàng cho các quy trình sản xuất ra thành phẩm sô-cô-la về sau.

 • Từ ngày 21 đến ngày 41: Cắt thử nghiệm và bước chuyển tiếp.

Bước cắt thử nghiệm được tiến hành để đánh giá chất lượng quá trình lên men và phơi khô thông qua việc cảm quan bằng màu sắc và mùi của hạt cacao của kỹ thuật viên. Bằng dụng cụ chuyên dụng, kỹ thuật viên cắt đôi hạt cacao và quan sát các sắc độ nâu khác nhau để đánh giá chất lượng lên men. Tất cả các chỉ số chất lượng của hạt cacao đều được ghi chú cẩn thận trên mỗi mẻ trước khi rang và nghiền.

Hạt cacao đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển đến dây chuyền rang và nghiền thay vì lưu trữ và xuất khẩu ra nước ngoài. Việc sở hữu một nhà máy rang xay tại địa phương của Puratos Grand-Place, tao ra một quy trình xuyên suốt, đóng một vai trò quan trọng việc rút ngắn thời gian sản xuất. Do đó, sô-cô-la được sản xuất từ những nguyên liệu tươi và chất lượng ổn định nhất.

 • Từ ngày 41 đến ngày 45: Rang và nghiền

Công thức rang cacao được nghiên cứu và áp dụng riêng với hạt cacao Việt Nam nhằm phát triển tối đa hương vị đặc trưng của nó. Đặc biệt nhiệt độ rang luôn được duy trì ở mức thấp để các hương vị nguyên sơ được lưu giữ mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Thành phẩm cacao tươi nguyên khối được chở đến nhà máy Sô-cô-la, Puratos Grand-Place, Bình Dương, chỉ cách Bến Tre 120 km. Với khoảng cách rút ngắn như vậy, độ tươi trong khối cacao được bảo toàn, sẵn sàng cho ra đời một dòng sô-cô-la hảo hạng.

 • Từ ngày 45 đến ngày 60 : Sản xuất sô cô la

Giai đoạn sản xuất sô-cô-la diễn ra trong 15 ngày kể từ lúc trộn nguyên liệu đến bước kiểm tra chất lượng cuối cùng. 15 ngày này kết thúc quy trình 60 ngày “từ trang trại đến sô-cô-la”. Thời gian sản xuất ngắn đã khóa lại những hương vị tự nhiên trong hạt cacao và phát triển một dòng sô-cô-la thơm ngon và đa dạng hương vị.

 • Ngày 60 : Sô cô la 60days

60DAYS - được làm thủ công tại địa phương bởi quy trình “từ trang trại đến sô-cô-la” với quá trình lên men theo tiêu chuẩn riêng và công thức rang ở nhiệt độ thấp đặc trưng.

60DAYS - được sản xuất tại Việt Nam với thời gian chuyển đổi ngắn trong suốt quá trình sản xuất, lưu giữ những hương vị nguyên sơ trong hạt cacao.

60DAYS - được chăm chút từ sự tận tâm của nhà sản xuất, cam kết tạo ra một dòng sô-cô-la đậm đà hương vị, đồng thời mang lại giá trị lớn hơn cho cộng đồng.

Điều kiện bảo quản:

Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ.

Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp.

Độ ẩm < 70%. Nhiệt độ: 18 - 24°C (64 - 75°F).

Ứng dụng:

Có thể ăn trực tiếp mà không cần chế biến

Đa năng ứng dụng như đổ kẹo, làm nhân kẹo, nhân bánh, mousse, ganache, phủ bóng, cốt bánh, nước, trang trí, ...

Thời hạn sử dụng : 24 tháng