purabep.com

Phát Triển Ca Cao Bền Vững - Tiền Đề Tạo Nên Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

CÔNG TY TNHH PURATOS GRAND-PLACE VIỆT NAM Wednesday, 12 May, 2021

PHÁT TRIỂN CA CAO BỀN VỮNG - TIỀN ĐỀ TẠO NÊN MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

❓Nếu một ngày nguồn cung Cacao không đủ đảm bảo để sản xuất ra những sản phẩm socola chất lượng?

❓Nếu nông dân trồng cacao phải sống trong cảnh nghèo đói với điều kiện kinh tế và môi trường thiếu thốn thì dòng cacao phục vụ cho sản xuất liệu có còn đảm bảo chất lượng như ban đầu?

Và đó chính là lý do tại sao Bếp chọn phương thức phát triển ca cao bền vững với những sản phẩm socola nguyên chất có chứng nhận Cacao Trace - mang tính chất thương mại, nhưng lại có ý nghĩa lớn về giá trị chất lượng, tính nhân văn ngay từ bước đầu của quy trình sản xuất.

Cách tiếp cận toàn diện của Cacao-Trace đảm bảo 4 nhân tố chủ đạo:

➖Mô hình khép kín đạt chuẩn: quản lý và nắm rõ theo quy trình “từ trái cacao đến thanh socola”, giúp Bếp đem lại cho khách hàng của mình sản phẩm chất lượng nhất

➖Bảo vệ môi trường: giảm nạn phá rừng, giảm sử dụng hóa chất độc hại và giảm xói mòn đất chính là một trong những mục đích để chúng tôi tăng năng suất và làm đa dạng hệ sinh thái của các đồn điền cacao của mình.

➖Kết hợp các yếu tố: hương vị hảo hạng, phát triển bền vững và chất lượng đồng nhất - đây chính là những lý do để chúng tôi làm chủ quy trình lên men và đầu tư vào các nhà máy thu mua hạt cacao. Điều này giúp Puratos Grand-Place làm chủ quy trình lên men (khâu trọng điểm đảm bảo chất lượng hạt ca cao) và kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất sô cô la, nhờ đó các sản phẩm ca cao và sô cô la của Puratos Grand-Place đều có khả năng truy xuất nguồn gốc.

➖Chocola Bonus: Việc tạo ra chương trình hỗ trợ nông dân cũng là một cách giúp họ có thu nhập ổn định: khi mua 01kg socola có chứng nhận Cacao Trace đồng nghĩa với việc bạn đã đóng góp 10 CENT EUR cho người nông dân thông qua chương trình “Chocolate Bonus"

❤️ Bếp tin rằng, những điều tốt đẹp nhất luôn được chăm chút từ những bước sơ khai đầu tiên, và việc phát triển cacao bền vững cũng vậy!

Socola nguyên chất với chứng nhận Cacao Trace: https://purabep.com/so-co-la

#Purabep #CacaoTrace #socola

----

Pura Bếp - Thắp lửa đam mê làm bánh tại nhà!

🌐 Khi cần nguyên liệu bánh: https://purabep.com/tat-ca-san-pham

📞 Gặp chuyên viên Pura Bếp: 1800 7247

📩 Có một số phản hồi: purabep@puratosgrandplace.com

🔥 Một thương hiệu thuộc công ty Puratos Grand-Place

Bạn đang xem: Phát Triển Ca Cao Bền Vững - Tiền Đề Tạo Nên Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng